Trải Nghiệm Hung Trạch

Trải Nghiệm Hung Trạch

Doc truyen trai nghiem hung trach lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Trải Nghiệm Hung Trạch của tác giả Đàm Duẫn.

Thông tin truyện Trải Nghiệm Hung Trạch

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Trải Nghiệm Hung Trạch của tác giả Đàm Duẫn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Trải Nghiệm Hung Trạch của tác giả Hải Trung Nguyệt. Ngôi nhà này sẽ giết người! Vì ước muốn có một ngôi nhà cho riêng mình, Từ Ngư nhân lúc giá thấp mua lại hung trạch, anh vốn không tin quỷ thần, lại thiếu chút nữa chết ở trong "nhà" của chính mình. Hơn nữa có nam nhân đột nhiên xuất hiện, không ngừng uy hiếp mình, nhưng thời khắc mấu chốt lại cứu Từ Ngư. Một lần âm dương gặp nhau, làm cho Từ Ngư đi theo nam nhân đi tới một lĩnh vực mới lạ. Trong hung trạch quỷ dị âm u, nhân gian yêu hận dây dưa, ở trong căn phòng mơ hồ giới hạn âm dương, đến tột cùng ai là người ai là quỷ?

Danh sách chương Trải Nghiệm Hung Trạch

Review truyện Trải Nghiệm Hung Trạch

Cập nhật Review truyện Trải Nghiệm Hung Trạch của tác giả Đàm Duẫn mới nhất tại Dtruyenfull.com

Từ khoá: Đọc truyện Trải Nghiệm Hung Trạch full, chương 1, chương cuối. Trải Nghiệm Hung Trạch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trải Nghiệm Hung Trạch review, Trải Nghiệm Hung Trạch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trải Nghiệm Hung Trạch

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot