Trang chủ

Tam quốc: Quan gia nghịch tử, long hữu kinh tương

Chương 518 ta tưởng giúp ngươi thu phục Giang Đông, kết thúc này phân hoang đường!Chương 518 ta tưởng giúp ngươi thu phục Giang Đông, kết thúc này phân hoang đường!
Quan Vũ đem Mi Phương đưa tới mặt khác một chỗ phòng.
Nơi này duy độc bọn họ hai người, “Tử Phương? Ngươi có ý tứ gì? Đây là gần nhất liền phải đoạt Quan mỗ binh quyền! Trục xuất Quan mỗ này cầm binh tướng quân chi hàm?”
Mi Phương vốn là ngồi xuống, nghe được Quan Vũ lời này, lập tức đứng lên.
“Vân Trường, lời này không thể nói bậy, ta Mi Phương này cũng không phải là đoạt, mà là thế… Thay đổi hạ ngươi này cầm binh tướng quân chi hàm!”
“Ngươi cùng Mi gia quân là bảo vệ cho Giang Lăng, nhưng này cũng không thể chứng minh Mi gia quân liền thắng qua Quan gia quân… Này Lư Giang ta đã vây quanh hứa chút thời gian… Ta so ngươi càng hiểu biết nơi này địch nhân, kia Tưởng Khâm, hạ tề khó đối phó, bọn họ không giống ngươi tưởng tượng như vậy mềm yếu, như vậy bất kham một kích.”
Quan Vũ lại là ở theo lý cố gắng tranh thủ này quyền cầm binh.
Loại này hành vi ở dĩ vãng xem ra, là tuyệt đối không có khả năng phát sinh.
Nhưng lần này… Bởi vì là Quan Lân bày mưu đặt kế, hắn sẽ cố tình đem Mi Phương lãnh đến địa phương khác, sau đó tinh tế thương thảo chuyện này nhi.
Chỉ là…
Mi Phương tựa hồ hoàn toàn không có cảm nhận được hắn khổ tâm, đối mặt Quan Vũ theo lý cố gắng, Mi Phương cười trả lời: “Vân Trường lời này chớ nên nói với ta, nên là đi đối Vân Kỳ nói nha… Rốt cuộc ta cũng là theo mệnh lệnh của hắn tới đón thế Vân Trường.”
Này… Mi Phương nói như là đem thiên nhi trực tiếp liêu đã chết.
“Ai” một tiếng, Quan Vũ bất đắc dĩ phun ra khẩu khí, bị nhi tử phái người thay thế được thống quân tướng quân, chuyện này… Quả thực trò cười lớn nhất thiên hạ.
Hắn phảng phất toàn bộ nhụt chí giống nhau đem thân mình ngưỡng ở hồ ghế thượng, lại trầm tư một trận, chỉ cảm thấy tâm thần buồn ngủ, vựng trầm trầm.
Quả thật, làm lão tử, bình thường tới nói… Nên là hắn chỉ huy nhi tử!
Nhưng cố tình… Này nhi tử là nghịch tử Vân Kỳ, hắn Quan Vũ chỉ huy khởi? Chỉ huy động sao? Đừng nói chỉ huy, hiện tại hắn liền lớn tiếng hướng Vân Kỳ kêu gọi đều đến trong lòng phạm phạm nói thầm.
Đừng giương cung bạt kiếm dưới, cuối cùng lại là hắn Quan Vũ sắp thành lại bại.
Nhưng chẳng sợ như thế, chuyện này, Quan Vũ càng nghĩ càng hụt hẫng, hắn cũng không biết hắn có nên hay không rút về Giang Lăng, đơn giản… Này không phải lập tức có thể quyết định, hắn cưỡng bách chính mình không cần nghĩ nhiều, bính đi trong đầu tạp niệm, nhắm mắt lại, thu liễm tâm thần.
Nhìn Quan Vũ bộ dáng, Mi Phương tròng mắt nhất định, sau đó khai đạo nói: “Vân Trường a, một ít lời nói bằng ta này thân phận, bổn không lo giảng, nhưng loại này thời điểm rồi lại không nói không mau… Có lẽ, ngươi vĩnh viễn sẽ không thừa nhận, ta Mi Phương là so ngươi càng thích hợp thống quân Lư Giang chiến trường, nhưng ngươi lại không thể không thừa nhận Vân Kỳ ánh mắt a…”
Mi Phương càng nói càng là lời nói thấm thía, “Hách Chiêu hai ngàn người đóng giữ Kinh Nam, Cam Ninh hải tặc đoàn biến phi cầu binh, còn có ta đóng giữ Giang Lăng, còn có kia Phàn Thành luyện ngục biển lửa, kia Lục gia quân cùng sĩ nhân bắc thượng, cũng bao gồm Vân Trường ngươi tập kích bất ngờ Giang Đông liền chiến liền tiệp, này đó có hiệu quả rõ ràng chiến tích nhưng đều là Vân Kỳ bố trí, này đã hơn một năm tới… Vân Kỳ bố trí có từng có nửa điểm sai lầm?”
Tựa hồ là bởi vì đề tài dần dần tới rồi càng mấu chốt địa phương.
Mi Phương lại một lần tăng thêm âm điệu, “Vân Trường a, nghe ta một câu khuyên, ngươi vẫn là nghe ngươi này bốn tử nói đi, Trường Giang sau lãng chung quy là muốn đẩy trước lãng… Huống chi, Vân Kỳ… Hắn chính là chúng ta mắt thường có thể thấy được, cũng được công nhận nhất tiếp cận trung hưng nhà Hán người kia…”
Này…
Mi Phương này một phen lời nói khí không nặng, nhưng từng câu từng chữ truyền vào Quan Vũ bên tai lại phảng phất ngàn cân trọng lượng.
Đúng vậy, quá vãng kinh nghiệm cho thấy, Kinh Châu bắc thượng… Hắn Quan Vũ trừ bỏ có thể cậy vào, dựa đứa con trai này, còn có thể dựa ai đâu?
Hắn làm ra bố trí, hắn điểm binh phái đem, hắn bày mưu lập kế, đến nay mới thôi… Còn chưa bao giờ xuất hiện quá bại lộ.
Theo hướng bên này suy nghĩ, Quan Vũ chậm rãi đứng dậy, hắn như là không biết nên như thế nào đáp lại Mi Phương… Lại có chút chân tay luống cuống suy sụp, đến cuối cùng, hắn đơn giản cầm lấy một quả cam quýt, một tầng tầng lột lên.
Quanh thân một mảnh an tĩnh, chỉ có ẩn ẩn phong từ cửa sổ thổi tới, từ hắn bên người thổi qua thanh âm.
Rốt cuộc, đương kia cam quýt bị lột ra, Quan Vũ đem một quả quất cánh nhét vào trong miệng, một bên nhấm nuốt, kia trước toan sau ngọt hương vị hạ, hắn phỏng tựa làm ra cuối cùng quyết định.
“Tử Phương, ngươi nói rất đúng ——”
“Ngô nhi làm ngô trở lại, kia nhất định có điều mưu đồ, Quan mỗ hẳn là phối hợp hắn, liền trước trả lại Giang Lăng Thành, cũng thế… Quan mỗ thả mang đi một nửa Quan gia quân, còn lại binh mã kể hết giao cho ngươi, này Lư Giang thành không dễ phá, nhưng Vân Kỳ nếu như thế tín nhiệm ngươi, kia Quan mỗ liền ở Giang Lăng bên kia tĩnh chờ tin lành ——”
Không thể nghi ngờ…
Có thể nói ra này một phen lời nói, Quan Vũ thay đổi, Quan Vũ trưởng thành, hắn cũng trở nên càng thành thục, càng xem xét thời thế!


Bên đường dương liễu lả lướt, thiên ti vạn lũ, thắng không nổi chính là một phân u sầu.
Cửa thành ngoại… Mười dư giá xe ngựa sớm đã theo thứ tự triển khai, liên can binh tướng nhóm chính ngay ngắn trật tự hướng trong xe ngựa đặt lộ phí, lương khô, quần áo.
Đây là một đội sắp trở lại Ba Thục xe ngựa, mà nơi đây vai chính, đúng là Quan Lân bày mưu đặt kế dưới, hôm nay cần thiết rời đi Giang Lăng Thành Lưu thiền Lưu A Đấu.
Này đã là Lưu thiền lần thứ ba mượn bệnh thoái thác, lúc này mới làm vốn nên ba ngày trước sử ly đoàn xe, thẳng đến hôm nay mới bước lên đường về.
Trái lại Lưu thiền, hắn cảm xúc vẫn luôn không cao, hắn vẫn luôn đứng ở đoàn xe cuối cùng phương, hắn liếc mắt một cái không có nhìn phía này đoàn xe, mà là nhìn phía cửa thành nội, hắn cỡ nào hy vọng… Lúc này, hắn Vân Kỳ sư phó sẽ xuất hiện, sẽ tha thứ hắn, sẽ đem hắn lưu lại.
Chẳng sợ không thể như thế, hắn cuối cùng nguyện cảnh là Vân Kỳ sư phó phái người nói cho chính mình, hắn… Đã tha thứ chính mình.
Nhưng này đó… Theo thời gian trôi qua, càng thêm trở nên không có khả năng.
Lưu thiền tâm trung bi thống cũng tăng thêm rất nhiều.
“Ô…”
Quen thuộc khóc nức nở thanh lần nữa từ Lưu thiền trong miệng ngâm ra…
Lưu thiền thật sâu đem vùi đầu hạ…
Lúc này, hắn trước người xuất hiện một người cao lớn uy mãnh thân ảnh, kia chi kiện thạc hữu lực bàn tay duỗi hướng hắn, cho hắn truyền đạt một kiện y giáp.
Bừng tỉnh gian, Lưu thiền tưởng Vân Kỳ sư phó tới, vội vàng ngẩng đầu, lại phát hiện trước mắt người căn bản không phải Quan Lân, mà là Triệu Vân Triệu Tử Long.
“Tử… Tử Long thúc ——”
Lưu thiền ủy khuất há mồm…
Triệu Vân hít sâu một hơi, đem kia nhẹ giáp nhét vào Lưu thiền trong lòng ngực, “Đây là Vân Kỳ thác ta cho ngươi…”
A…
Vừa nghe là Quan Lân cấp, Lưu thiền cả kinh, vội vàng thật cẩn thận ôm lấy này nhẹ giáp, hỏi: “Sư phó của ta không giận ta sao?”
“Cũng không tính…” Triệu Vân thở sâu, như là suy nghĩ luôn mãi sau, mới vừa rồi giải thích nói: “Này y giáp là hắn làm ta giao cho ngươi, hắn cũng đối ta nói rất nhiều… Theo lý thuyết, ta vốn không nên đem này đó nói cho ngươi, nhưng… A Đấu, ta còn là muốn cho ngươi biết Vân Kỳ đối với ngươi khổ tâm…”
A… Triệu Vân nói lại một lần đem Lưu thiền nói sửng sốt.
Lưu thiền kinh ngạc nhìn Triệu Vân, nhưng trong lòng trung kích động chi tình bộc lộ ra ngoài… Hắn giống như thấy được chuyển cơ, thấy được hắn tâm tâm niệm niệm chuyển cơ.
Triệu Vân thanh âm còn ở tiếp tục, “Không ngừng có này y giáp, Vân Kỳ còn giao cho ta rất nhiều chế tạo đồ phổ, nói là làm ta ở thích hợp thời điểm giao cho ngươi, làm ngươi nhất minh kinh nhân, làm ngươi ở Thục trung cũng có thể lập hạ hiển hách công huân, nhưng hắn lại không cho ta nói cho ngươi chân tướng, chỉ nói là ta trộm ra tới… Đây là bởi vì, Vân Kỳ đối với ngươi ký thác kỳ vọng cao đồng thời, cũng không hy vọng ngươi quá độ ỷ lại hắn, ngươi là Lưu hoàng thúc trưởng tử, thân phận của ngươi bãi tại nơi này, ngươi hẳn là từ nhỏ đi học sẽ tự lập, tự mình cố gắng, ngươi không nên đi ỷ lại bất luận kẻ nào!”
Này…
Triệu Vân thuật lại này một phen Quan Lân nói… Trong lúc nhất thời, dẫn tới Lưu thiền suy nghĩ sâu xa.
Nhưng thực mau, Lưu thiền rộng mở trong sáng giống nhau, hắn một nhảy ba thước, “Ta đã hiểu, kia 《 Tây Du Ký 》 Tôn hầu tử cũng chưa bao giờ ỷ lại bất luận kẻ nào, hắn bái sư với bồ đề tổ sư, nhưng xuất sư sau, bồ đề tổ sư liền không còn có giúp quá hắn… Vân Kỳ sư phó là muốn cho ta trưởng thành vì Tôn hầu tử như vậy có thể một mình đảm đương một phía người! Mà hắn… Chính là kia bồ đề tổ sư!”
Đột nhiên, Lưu thiền liền không khóc, nguyên bản tràn đầy bi thương gò má, như là rẽ mây nhìn thấy mặt trời giống nhau.
Hắn nội tâm cũng lập tức liền trở nên cường đại rồi lên.
Triệu Vân đang muốn lại nói chút cái gì…
Lưu thiền nói lại là giành trước một bước, “Nếu như thế, ta đương biết, cũng đương lý giải Vân Kỳ sư phó khổ tâm, lần này hồi Ba Thục, ta đi học hắn… Đao to búa lớn làm một lần, học kia Tôn hầu tử đại náo thiên cung! Cũng là… Nguyên nhân chính là vì Vân Kỳ sư phó là quan gia nghịch tử, này Tương Phàn chiến trường mới có thể liền chiến liền tiệp, ta Lưu thiền liền phải làm Thục trung nghịch tử, ta muốn đem sư phó của ta y bát truyền thừa đi xuống… Lại Thục trung, cũng nháo hắn cái đế nhi hướng lên trời.”
Ách…
——『 Thục trung nghịch tử sao? 』
Lưu thiền nói làm Triệu Vân cứng họng, sắc mặt của hắn cũng trở nên phức tạp.
Có như vậy trong nháy mắt, hắn đột nhiên liền có chút hối hận nói cho Lưu thiền chân tướng, ngoan ngoãn, Vân Kỳ này lời nói thấm thía nói, A Đấu có phải hay không lý giải lệch lạc đâu?
Triệu Vân không khỏi vươn tay nhẹ gõ trán…
Giờ khắc này hắn đã có chút choáng váng, không biết hắn thẳng thắn thành khẩn… Rốt cuộc là đúng hay sai?


Lư Giang ngoài thành, Quan gia quân trại.
Không…
Chuẩn xác mà nói, nơi này đã biến ảo chủ soái, kia quan tự đại kỳ cũng chính một đám dỡ xuống, thay thế chính là cao cao giơ lên “Mi” tự đại kỳ triển khai.
Theo sát truyền ra chính là Quan Vũ muốn trở lại Giang Lăng Thành tin tức… Mà nơi này lưu lại Quan gia quân binh sĩ, lúc sau kể hết từ Mi Phương thống lĩnh!
Cùng một đám Quan gia quân binh lính vẻ mặt ngạc nhiên cùng không thể tưởng tượng biểu tình bất đồng, Mi Phương cùng hắn thân binh một đám kiêu căng ngạo mạn, bước long tương hổ bộ ở trong quân doanh tuần tra.
Mi Phương nhưng thật ra không cảm thấy cái gì, này đó thân binh chỉ có một loại cảm giác… Hôm nay cái, bọn họ là đi lên đỉnh cao nhân sinh.
Đối này… Quan gia quân binh sĩ cứ việc cảm thấy không thể tưởng tượng, nhưng không có một người đưa ra nghi ngờ.
Lý do có nhị, thứ nhất là… Mi Phương tiếp nhận Quan Vũ thống lĩnh nơi đây chiến sự là Quan Lân phân phó.
Hiện giờ ở Kinh Châu, Quan Lân uy vọng đã xa xa có siêu việt này phụ Quan Vũ chi thế, hắn nói… Cho dù là ở Quan gia quân trung, vẫn như cũ là tôn thờ.
Thứ hai còn lại là Quan Vũ đông tiến đánh bất ngờ, Quan gia quân tất nhiên là đánh lửa nóng, nhưng hậu cần tiếp viện nhưng vẫn là từ Giang Lăng Thành Mi Phương thái thú lo liệu, toàn bộ đông tiến… Thuế ruộng tiếp viện chưa bao giờ vãn nửa ngày, cũng chưa bao giờ thiếu nửa ngày.
Hơn nữa Mi Phương thủ vững Giang Lăng Thành, đánh gục Chu Thái, Phan chương, mã trung như vậy danh tướng…
Có thể nói là nhất chiến thành danh, nổi danh bên ngoài…
Cho nên, Quan gia quân đối hắn cũng là chịu phục.
Nhưng thật ra lúc này Mi Phương còn chưa có tới kịp an ủi tam quân binh sĩ, coi như tiên tiến vào Trương Chiêu, trương thừa trong quân trướng, thả đi thẳng vào vấn đề liền nói một đại thông.
Cũng đúng là này một phen lời nói, làm Trương Chiêu cùng nhi tử trương thừa cơ hồ là kinh rớt cằm.
“Mi tướng quân là ở nói giỡn sao?”
Trương Chiêu không thể tưởng tượng hỏi hướng Mi Phương…
Đến nỗi nguyên do, là Mi Phương mới vừa rồi giảng thuật một sự thật.
Đó chính là… Hiện giờ, này quân doanh, Quan Vũ lời nói đã không tính, hắn cự tuyệt đàm phán nghị hòa, tự nhiên cũng là rỗng tuếch ——
Vừa lúc những lời này, đối với Trương Chiêu mà nói, quá chấn động, quá không thể tưởng tượng…
Tựa hồ, ở hắn nghe tới, Quan Vũ nói không tính, đây là một kiện không thể tưởng tượng, cơ hồ không có khả năng sự tình.
“Khụ khụ…”
Đối mặt Trương Chiêu nghi ngờ, Mi Phương ho nhẹ một tiếng, sau đó vỗ vỗ bộ ngực, nghiêm trang nói, “Bản tướng quân lừa ngươi làm chi? Ngươi mở to mắt nhìn xem, bên ngoài đã dỡ xuống ‘ quan ’ tự đại kỳ, sửa dựng thẳng lên ta ‘ Mi Phương ’ tên cờ xí, này còn không phải bởi vì Vân Kỳ công tử một câu? Ngươi nhìn kia Quan Vân Trường… Ở nghe được Vân Kỳ nói sau, hắn liền đánh rắm thanh âm cũng không dám phát ra tới!”
Ách…
Trương Chiêu cảm giác chính mình hoảng hốt, này thế đạo thay đổi nha, lão tử bị nhi tử cấp trị thành dáng vẻ này… Này quả thực chưa từng nghe thấy.
Mi Phương nói còn ở tiếp tục, “Đúng là bởi vì như thế, chính là ngưng chiến, ngươi cũng đến đi Giang Lăng cùng Vân Kỳ công tử nói nào, hắn chỉ cần nói ngưng chiến, đến lúc đó, Quan Vân Trường giống nhau liền cái rắm cũng không dám phóng!”
Này…


Đừng nói, Mi Phương lời này là thô bỉ, nhưng sự thật liền bãi ở trước mắt, không khỏi Trương Chiêu không tin nào.
Trương Chiêu cùng nhi tử trương thừa liếc nhau, như là muốn trưng cầu nhi tử ý kiến.
Trương thừa lại nói, “Phụ thân, hài nhi cảm thấy… Ta chờ đi tranh Giang Lăng lại như thế nào? Chưa chừng… Vân Kỳ công tử cũng không nghĩ đánh, cũng tưởng cấp này Giang Đông bá tánh một mảnh hoà bình, một mảnh tịnh thổ đâu?”
Hô…
Nhi tử nói làm Trương Chiêu thở dài ra khẩu khí, sau đó hắn lâm vào thật sâu cân nhắc trung.
Rốt cuộc, hắn như là làm ra cuối cùng quyết định, sắc mặt của hắn tuy như cũ là trắng bệch như tờ giấy, nhưng một đôi mắt lại là trở nên càng lượng, càng thanh, mang theo một loại sáng quắc nhiệt độ. Nhưng hắn như cũ không yên tâm, luôn mãi hỏi.
“Mi thái thú a, ngươi không hù lão phu đi? Kia Vân Kỳ nói chuyện giữ lời đi…”
“Ha ha ha ha…” Mi Phương cười to, “Không phải ta thổi, hiện giờ này Kinh Châu chiến sự, kể hết là từ ta này tam đệ định đoạt, Quan Vân Trường… Ha ha ha, một bên nhi đi, a, ha oa ha ha ha…”
Nói Mi Phương lại phá lên cười.
Trương Chiêu nuốt xuống một ngụm nước miếng, trong lòng lại nói thầm.
『 lâu nghe vị này quan gia nghịch tử… Nhưng ai có thể nghĩ đến, hắn có thể nghịch đến như thế trình độ, nghịch lên… Chính là lão cha, cũng có thể không quan tâm! 』
『 nói trở về, này như thế nào có sợi nhi tử soán nghịch lão cha quyền đâu? 』
Trong lúc nhất thời, Trương Chiêu nhìn xem chính mình nhi tử, trong lòng lẩm bẩm…
Ha hả… Tiểu tử này, đời này sợ là cũng không có này phó gan ——


Đã nhiều ngày, Quan Lân mỗi đêm đều sẽ đứng ở Giang Lăng Thành trên thành lâu.
Hướng bắc nhìn lại, hắn không khỏi sẽ suy nghĩ một phen phương bắc thế cục, sẽ suy xét đến Tương Dương, Phàn Thành, Tân Dã, Uyển Thành, Hứa Đô… Cùng với cùng Hứa Đô thành dãy núi cách xa nhau Lạc Dương.
Nghĩ đến mã quân xuất hiện, nghĩ đến Tào Tháo sớm muộn gì sẽ đến lâm phản chế.
Sau đó, hắn hướng tây nhìn lại, sẽ nghĩ đến Ba Thục tình hình, trong lòng sẽ lẩm bẩm: “Long trung đối kế hoạch đã thực hiện một nửa nhi… Tương Phàn bên này đã trước tiên đánh tới Hứa Đô, từ mà duyên góc độ đi phân tích, lại thâm nhập đi tiến công… Thế tất sẽ gặp tứ phía chi địch… Loại này thời điểm, Ba Thục cần đến sớm ngày phá Hán Trung, đả thông Tần Lĩnh chi đạo… Sau đó xuất quan công Trường An… Việc cấp bách là muốn khai thông hai tuyến chiến trường!”
Niệm cập nơi này, Quan Lân lại sẽ đem đầu nhìn phía phía đông, hắn trong lòng nói thầm này, nơi đó… Nói vậy lão cha đang ở cùng nhị ca Mi Phương giao tiếp đi?
Cũng không biết lão cha kia tính tình… Có thể hay không bạo tẩu!
Hẳn là… Không đến mức đi?
Trừ cái này ra, Quan Lân còn sẽ nghĩ đến hắn kế lược, Lư Giang thành… Dùng loại này công tâm phương pháp có thể bắt lấy đến đây đi?
Liền ở Quan Lân nghĩ đến đây khi.
Sĩ Võ đi tới, bên cạnh còn đứng một cái mang theo mũ có rèm nữ tử, nàng tuy cúi đầu, nhưng kia phó nhẹ nhàng tú sắc khí chất, mềm mại thướt tha dáng người, Quan Lân liếc mắt một cái liền nhìn ra tới là Tôn Lỗ Dục.
Sĩ Võ chắp tay, “Công tử, người mang đến!”
Quan Lân xua xua tay, “Sĩ Võ thúc trước đi xuống đi…”
Sĩ Võ không yên tâm nhìn thoáng qua Tôn Lỗ Dục, Quan Lân cười, “Đã là nàng muốn gặp ta, kia chắc là có việc cầu ta… Đã yêu cầu ta, kia hà tất hại ta?”
Sĩ Võ lúc này mới yên tâm, chậm rãi lui ra.
Tôn Lỗ Dục đạp mềm mại bước chân tiến lên, nàng hành đến Quan Lân bên cạnh, Quan Lân mới mở miệng hỏi: “Nghe người ta nói, ngươi muốn gặp ta, nói là có chuyện quan trọng nói cho ta!”
Vừa dứt lời…
Lại nghe đến “Lạch cạch” một tiếng, Tôn Lỗ Dục quỳ gối Quan Lân trước mặt, “Công tử, ta…”
Cũng không biết là khẩn trương, vẫn là quỳ gối cái này từng có da thịt thân cận nam tử trước mặt, Tôn Lỗ Dục lại có một loại không thể nói tới, lại không thể hiểu được cảm giác.
“Đứng lên, tháo xuống mũ có rèm…” Quan Lân nhàn nhạt nói: “Nếu là liền ta đôi mắt cũng không dám đối mặt, kia còn có thể nói ra cái gì đâu?”
Tôn Lỗ Dục nhấp đôi môi, nàng yên lặng mà đứng lên, nhẹ nhàng tháo xuống mũ, lộ ra kia nhẹ nhàng thoát tục mặt, nàng tuy nâng lên một ít đầu, lại như cũ không dám nhìn thẳng Quan Lân ánh mắt, cho dù là lấy hết can đảm giương mắt một lần, cũng bị đối diện kia đạo nhiếp nhân tâm phách mắt mang cấp bức đôi mắt hạ di…
Quan Lân đến gần một bước, duỗi tay nâng lên nàng mặt, nghiêm túc đánh giá này minh oánh như ngọc da thịt, cặp kia hình như có né tránh đôi mắt toát ra sóng mắt chỉ là ở Quan Lân trên mặt nhẹ nhàng vừa chuyển, Quan Lân liền ý thức được nữ nhân này là muốn nói gì.
“Vẫn là muốn cho ta buông tha cha ngươi? Ta phía trước liền đã nói với ngươi, chuyện này không có khả năng, mặc dù là ta có thể buông tha, ta thủ hạ những cái đó văn võ, cũng không có khả năng buông tha hắn…”
“Ta… Ta chỉ cầu, công tử có thể tha ta phụ thân một mạng… Ta biết, công tử có lẽ không làm chủ được, như vậy những cái đó muốn ta phụ thân tánh mạng người, Lục Tốn, Cam Ninh, Lăng Thống, Gia Cát Khác… Những người này ta đi cầu! Ta chỉ cầu… Cầu công tử cho ta cơ hội này… Cơ hội này!”
Tôn Lỗ Dục lại một lần quỳ xuống, ánh mắt bức thiết…
Lúc này đây khi nói chuyện, nàng nhìn thẳng Quan Lân ánh mắt, như là sự tình quan người nhà an ủi, nàng lập tức liền trở nên kiên định lên.
Quan Lân cười khẽ: “Ngươi dựa vào cái gì cảm thấy ta sẽ đáp ứng ngươi? Chỉ bằng ngươi là của ta vợ kế nha hoàn? Chỉ bằng… Ngươi cùng ta…”
“Không!”
Không đợi Quan Lân đem nói cho hết lời, Tôn Lỗ Dục giành nói: “Ta cũng không cảm thấy này đó có thể tả hữu công tử ý tưởng, ta… Ta là tưởng lấy một ít đồ vật đi trao đổi…”
“Trao đổi?”
“Ta có thể thế ngươi đi chiêu hàng tỷ tỷ của ta, ta cũng có thể thế ngươi đi chiêu hàng ta cô mẫu… Ta tưởng ngươi lợi hại như vậy, ta kia mất tích cô mẫu cũng nhất định bị ngươi giam cầm đi?”
Ngô… Quan Lân không nghĩ tới Tôn Lỗ Dục sẽ nói như vậy.
Nhưng Quan Lân như cũ biểu hiện ra lãnh khốc một mặt, “Các nàng hay không quy hàng, tựa hồ với ta mà nói cũng không quan trọng…”
Tôn Lỗ Dục phảng phất sớm đã nghĩ kỹ rồi như thế nào đáp lại Quan Lân, “Nhưng chúng ta những người này… Có thể giúp ngươi… Giúp ngươi nhanh chóng, tổn thất càng tiểu nhân thu phục Giang Đông… Cũng nhanh chóng kết thúc trận này tai nạn…”
Hô…
Đừng nói, Tôn Lỗ Dục này một phen lời nói thật đúng là xúc động đến Quan Lân.
Từ trong lịch sử ghi lại tới xem, tiểu hổ Tôn Lỗ Dục thật là cái thiện tâm, một lòng muốn gia đình hòa thuận, tận sức với ngăn qua ngừng chiến nữ tử…
Cũng đúng là căn cứ vào này, nàng nói lời này cũng liền cũng không kỳ quái.
Nhưng không thể nghi ngờ, lời này… Làm Quan Lân có một ít tâm động, không phải đối Tôn Lỗ Dục tâm động, mà là… Nếu Tôn Lỗ Dục, Tôn Lỗ Ban, Tôn Thượng Hương năng thần phục, kia ở hiện giờ thế cục hạ, thật là có thể trợ giúp hắn làm một ít việc, cho dù là chế tạo ra một ít biểu hiện giả dối…
Kia… Đối với Giang Đông “Công tâm” kế hoạch, không thể nghi ngờ là trăm lợi mà không một hại, là có thể trở nên càng thuận lợi rất nhiều.
Nhưng, vì bảo đảm vạn vô nhất thất, Quan Lân hỏi tiếp Tôn Lỗ Dục: “Ngươi vì cái gì muốn giúp ta? Vẫn là giúp ta huỷ diệt cha ngươi cơ nghiệp…”
Này…
Tôn Lỗ Dục không khỏi cắn môi, nàng cúi đầu trầm ngâm một lát, mới vừa rồi lần nữa nâng lên gò má, trực diện Quan Lân kia sáng quắc ánh mắt, nàng nhẹ giọng nói.
“Bởi vì… Này một năm tới, Tào Ngụy cùng Đông Ngô đều bởi vì ngươi đã chết rất nhiều người, ném rất nhiều mà, cũng phản bội rất nhiều văn võ… Tào Ngụy đất rộng của nhiều, có lẽ còn đỉnh được, nhưng nếu là tiếp tục như vậy đi xuống, Giang Đông liền không ai…”
“Cha, hắn không phải đối thủ của ngươi, từ lúc bắt đầu khởi liền không phải, hắn sớm muộn gì cũng nhất định sẽ thua, vãn chút thua, nhiều chết như vậy nhiều người… Cùng sớm chút thua, bảo toàn như vậy nhiều người… Ta nguyện ý lựa chọn người sau, đây đều là một đám gia đình a, đều là làm người con cái, làm cha mẹ, làm người phu, làm người phụ…”
“Giang Đông vừa không tránh được tránh cho gặp này khó, ta đây… Ta thật sự không đành lòng nhìn đến Giang Đông sinh linh đồ thán, cho nên… Ta… Ta tưởng giúp ngươi, cũng giúp Giang Đông sớm ngày kết thúc này hoang đường hết thảy!”
Này… Không thể không nói, Tôn Lỗ Dục này một phen nói phục Quan Lân.
Nàng đối thời cuộc hiểu ra, đối Giang Đông bá tánh buông rèm, đối người nhà bảo hộ… Này đó đều thật sâu xúc động Quan Lân, cũng làm Quan Lân ý thức được, ít nhất… Lấy “Vợ kế nha hoàn” thân phận tới lời nói, Tôn Lỗ Dục là cũng đủ tiến quan gia đại môn.
Hô…
Lại suy nghĩ một phen, lại cân nhắc một phen, cuối cùng Quan Lân không có chính diện trả lời Tôn Lỗ Dục nói, mà là một bên phất tay, một bên hướng ngoài cửa đi đến, tiện đà một bên phân phó.
“An bài người mang tôn cô nương đi gặp hắn tỷ tỷ, thấy hắn cô mẫu ——”


Cuồn cuộn Trường Giang đông đi.
Nhưng giờ phút này, một chiếc thuyền lớn từ Lư Giang xuất phát, lại là thuận gió đi ngược dòng mà đi, đây là Quan Vũ đội tàu… Mặt trên người không nhiều lắm, chỉ có Quan Vũ, Chu Thương cùng với hắn một chi thân binh.
Bởi vì sự ra đột nhiên, lại là Vân Kỳ bày mưu đặt kế, cho nên… Quan Vũ cũng đi vội vàng, thậm chí không có đem Quan Bình, Quan Ngân Bình, vương phủ, Triệu Luy mang đi, làm cho bọn họ mang Quan gia quân tùy thời nghe lệnh với Mi Phương.
Nói đến cùng, Quan Vũ vẫn là không tin được Mi Phương.
Nhưng Mi Phương có một câu nói không sai, Mi Phương chỉ huy có lẽ không bằng Quan Vũ, nhưng Quan Lân ánh mắt đáng giá tin cậy.
Nhưng như vậy trở về… Không, chuẩn xác mà nói, là như vậy xám xịt trở về, Quan Vũ trong lòng trước sau hụt hẫng.
Nhưng mà… Càng hụt hẫng chính là cùng hắn đồng hành hồi Giang Lăng lại là Trương Chiêu, trương thừa này một đôi phụ tử.
Này liền có chút xấu hổ…
Quan Vũ rõ ràng đuổi đi bọn họ, hiện tại hoá ra hảo, nhân gia trực tiếp đi Giang Lăng Thành tìm nhi tử đi hoà đàm… Cố tình đại gia lại đều xuất hiện ở đầu thuyền, bốn mắt nhìn nhau…
Quan Vũ xấu hổ trình độ, cảm giác hắn ngón chân đều có thể moi ra một bộ phòng ở.
“Khụ khụ…”
Trăm miệng một lời, Quan Vũ xấu hổ, Trương Chiêu cũng thực xấu hổ, hai người lại là đồng thời phát ra ho khan.
Vẫn là Trương Chiêu phía sau nhi tử trương đảm đương trước mở miệng, trương thừa cung cung kính kính triều Quan Vũ chắp tay, sau đó khom lưng trình độ có thể so với cầu hình vòm, “Vãn bối bái kiến quan tướng quân…”
“Có lễ có tiết, trẻ nhỏ dễ dạy…” Quan Vũ thuận miệng trở về như vậy một câu, cũng ý đồ che lấp hắn xấu hổ.
Trương Chiêu lại thình lình trả lời một câu: “Vẫn là Vân Trường dạy con có cách a…”
Ách… Dạy con có cách sao?
Quan Vũ cảm giác Trương Chiêu là đang mắng hắn, Quan Lân này nghịch tử đoạt hắn binh quyền, ngoại giao đàm phán chi quyền cũng vân đạm phong khinh cấp đoạt, này chẳng lẽ chính là cái gọi là “Dạy con có cách”?
Quan Vũ chỉ cảm thấy xấu hổ ngón chân… Lại có thể moi ra một bộ phòng ở!


Ps:
( mấy ngày nay tiến bác sẽ càng đến thiếu, tối nay đường về, ngày mai bình thường 8000-1w tự đổi mới! )
( ta thế các ngươi nói, kẹo sữa, ngươi đến chi lăng lên a! )
( tấu chương xong )


Đọc đầy đủ truyện chữ Tam quốc: Quan gia nghịch tử, long hữu kinh tương , truyện full Tam quốc: Quan gia nghịch tử, long hữu kinh tương thuộc thể loại Kiếm Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Tam quốc: Quan gia nghịch tử, long hữu kinh tương


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.