Trang chủ

Ta hoài nghi ta sư huynh yêu thầm ta

Phần 68Thương Ải sơn phạm vi mười dặm trong vòng, nháy mắt bị hừng hực lửa cháy vây quanh.
Đạm Dịch cùng Thiên Đạo hợp hai làm một, chém ra mấy vạn điều diệt sát ma huyền, sát hướng Yến Tiên Nhai.
Liệt hỏa bên trong, Đồ Bằng Lan nhàn nhạt hỏi, “Ngươi yêu ta sao.”
Yến Tiên Nhai cũng không quay đầu lại, “Hắn ái ngươi.”
Yến Tiên Nhai bay lên trước, cùng Đạm Dịch vật lộn.
Gần như diệt thế long trời lở đất bên trong, Đồ Bằng Lan đứng ở một bên, liền Yến Tiên Nhai cấp ký ức phù, đem trương như một chết đi cảnh tượng xem xong rồi.
Đạm Dịch chính hết sức chuyên chú mà ứng phó Yến Tiên Nhai, như sông dài đại giang quyết bá cuồn cuộn kiếm khí, chợt nghe trong thiên địa một tiếng ma khiếu.
Hắn đại kinh thất sắc, nhìn phía trên mặt đất Đồ Bằng Lan.
Chỉ thấy mặt đất, cuốn lên một trận mãnh liệt gió xoáy, gió lốc trung tâm, là Đồ Bằng Lan, chỉ thấy hắn tóc dài cùng vạt áo bay loạn, diễm lệ trên mặt nở rộ một nụ cười.
Đồ Bằng Lan thủ đoạn, huyết lưu không ngừng dũng lạc, hối nhập hắn dưới chân, kia đóa giống nhau quỷ diện Huyết Liên hình dạng pháp trận trung.
Huyết Liên ngàn đóa, dần dần nở rộ, phủ kín Thương Ải sơn đỉnh núi.
Đồ Bằng Lan ngón tay Đạm Dịch, “Đạm Đài thị, ngươi vẫn là như vậy không quy củ.”
Đạm Dịch rùng mình một cái, khắc vào trong xương cốt đối Đồ Bằng Lan sợ hãi, làm hắn vừa thấy Đồ Bằng Lan cười, liền dọa thủ túc loạn run, “Đồ Bằng Lan, ngươi muốn làm gì!”
Ma Tôn tái thế, quỷ diện hồng liên nở rộ chỗ, bách chiến bách thắng, không gì địch nổi.
Đồ Bằng Lan tay cầm hắc kiếm, lưu hết nửa người huyết, triều Đạm Dịch phóng đi, đầy đất Huyết Liên, nháy mắt điêu tàn, khắp nơi cánh hoa hóa thành hồng mũi tên, lôi cuốn hắn, tùy hắn triệu hoán mà thượng.
Nhất kiếm huy quá, bầm thây vạn đoạn, Đạm Dịch thậm chí còn chưa kịp phát ra kêu thảm thiết, liền hóa thành thi khối, sái lạc đi xuống.
Thiên Đạo phát ra bào kêu, hơn một ngàn lôi điện đánh xuống, Đồ Bằng Lan không tránh không né, tay cầm thật lớn lôi điện, hung hăng mà tạp hướng chân trời, hắn chỉ vào thiên, “Ngươi, cho ta, câm miệng.”
Năm chữ, mang theo đời đời Đồ Sơn thị trọng điệp ở bên nhau rống giận, thanh thanh không thôi, như lửa cháy lan ra đồng cỏ lửa giận thiêu hướng Thiên Đạo, đem Thiên Đạo trực tiếp đánh đến nặc vào tầng mây.
Chương 235 toàn văn xong
Hoàn thành này hết thảy, Đồ Bằng Lan đối đứng thẳng ở hắn bên người Yến Tiên Nhai nói: “Tiên trưởng, kế tiếp giao cho ngươi.”
Huyết từ Đồ Bằng Lan khóe miệng nhỏ giọt, lần này hắn không có lại nhìn về phía Yến Tiên Nhai mặt, hắn nói: “Ta không sức lực.”
Nói xong, hắn thẳng tắp đi xuống trụy, ở hắn muốn rơi xuống đến mặt đất thời điểm, một cánh tay, tiếp được hắn, Yến Tiên Nhai quỳ trên mặt đất, nhìn hắn trong lòng ngực Đồ Bằng Lan.
Đồ Bằng Lan rũ mắt, như cũ không đi xem, trong mắt đã không có nửa điểm tình ý Yến Tiên Nhai, chỉ nhìn về phía Yến Tiên Nhai nửa phiến trắng tinh tay áo, hắn nói:
“Trương như một, lần này, ta rốt cuộc từ bỏ.”
Yến Tiên Nhai ngơ ngác mà nhìn Đồ Bằng Lan, mất đi cuối cùng một sợi sinh lợi.
Một giọt nước mắt, dừng ở Đồ Bằng Lan trên mặt.
Yến Tiên Nhai mờ mịt mà sờ soạng một chút chính mình khóe mắt.


Hắn vô có ngôn ngữ, ôm Đồ Bằng Lan xác chết, tay ấn ở mặt đất, một cái thật lớn pháp trận, phát ra nhu hòa bạch quang, bao phủ ở chính hắn, cùng với sở hữu Ma giới quỷ binh.
Một ngày một đêm sau, chờ đến Huyền Dương chân nhân lại lần nữa ở Thương Ải sơn —— không bằng nói là, ở đã hóa thành gạch ngói Thương Ải phái địa chỉ cũ thượng, tìm được Yến Tiên Nhai thời điểm, Yến Tiên Nhai còn ngơ ngác mà dựa vào, Đồ Bằng Lan xác chết ngồi.
Thiên Đạo bại lui, Ma giới đã triệt binh, thế gian lại một lần khôi phục gió êm sóng lặng. Vội vàng đuổi tới mặt khác môn phái tu sĩ, kinh ngạc thấy được ngàn năm tiên môn, hóa thành bụi đất.
Yến Tiên Nhai thấy được Huyền Dương chân nhân sau, như cũ dùng cái loại này không hề gợn sóng ngữ khí nói: “Ta toàn thân tu vi đã hao hết, không sống được bao lâu. Hồi tân chi ước đã mất hiệu, ta cùng thế gian này, lại không liên quan.”
“Cuối cùng, ta có một cái an bài, hy vọng ngươi có thể giúp ta thực hiện……”
Yến Tiên Nhai công đạo xong sở hữu sự tình, rũ xuống đầu của hắn.
Huyền Dương chân nhân ngơ ngác đứng thẳng, rốt cuộc tiếp thu, Yến Tiên Nhai, vẫn.
Mỗ mà có một ngọn núi, trên núi có hai phong, như hai người tương ngồi nhìn nhau, xưng là “Nhìn nhau phong”, truyền thuyết trên ngọn núi có tiên nhân ngủ say, bởi vậy mỗi một năm, đều có vô số người đi trước trong núi tìm tiên thăm tích, nhưng toàn thất vọng mà về.
Như thế không biết qua nhiều ít năm, ngọn núi này dần dần không người đến thăm, trở thành hẻo lánh ít dấu chân người thế ngoại phong cảnh.
Có một năm hạ đại tuyết, thiên đại hàn, trương như một run rẩy, ở hắc ám thạch quan trung, mở mắt ra.
Hắn từ dài dòng giấc ngủ trung tỉnh lại, toàn thân cốt nhục lười biếng, hắn vận hành vài biến tiểu chu thiên, mới làm thủ đoạn hoạt động lên, đi đẩy quan tài bản.
Còn hảo quan tài là sống cái, đẩy liền khai.
Trương như một nghiêng ngả lảo đảo mà lấy ra quan tài, một đầu màu trắng tóc dài khoác ở hắn hai vai, hắn nhớ tới cái gì, hướng mộ thất khoản thu nhập thêm chạy bộ đi, nôn nóng mà tìm kiếm.
Hắn đi tới miệng huyệt động, chỉ thấy thiên địa mênh mông, tuyết trắng xóa, huyệt động cửa, có một cái dòng suối nhỏ, không biết bị ai thôi hóa khối băng, thanh triệt dòng nước chậm rãi lưu động.
Trương như một thấy được một người, người nọ màu bạc tóc mai thượng, nghiêng nghiêng trâm một bạch ngọc cây trâm, hắn nghe được tiếng vang, quay đầu lại cùng trương như một nhìn nhau, hồng y như thiêu đốt Huyết Liên, mặt mày diễm như đào lý.
Đồ Bằng Lan đứng ở tuyết trung, hướng trương như một cười, “Như một huynh, cũng thật ngủ nướng thật sự, chậm chạp so với ta vãn nổi lên ba năm.”
Trương như một trong mắt dâng lên lệ quang, hắn hướng tới Đồ Bằng Lan trong lòng ngực, vọt qua đi.
Một cái ấm áp ôm ấp, chặt chẽ mà tiếp được hắn.
“Đồ Lang!”
“Kêu lớn tiếng như vậy làm cái gì?”
“Đi, xuống núi, ta hiện tại lập tức liền cưới ngươi.”Đọc đầy đủ truyện chữ Ta hoài nghi ta sư huynh yêu thầm ta , truyện full Ta hoài nghi ta sư huynh yêu thầm ta thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Ta hoài nghi ta sư huynh yêu thầm ta


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.