Quả Đào Trong Tâm

Quả Đào Trong Tâm

Doc truyen qua dao trong tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Quả Đào Trong Tâm của tác giả Vô Hà Bất Hoan.

Thông tin truyện Quả Đào Trong Tâm

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Quả Đào Trong Tâm của tác giả Vô Hà Bất Hoan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Vô Hà Bất Hoan Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị Giới thiệu: Vì tránh đi hôn nhân thương nghiệp do gia đình xếp đặt, Nhan An An nghe theo bạn mình giới thiệu, thử làm quen với giáo sư sinh trường đại học T, Tư Hành. Sau đó, hai người kết hôn chớp nhoáng. Ngày cô dẫn theo anh về nhà, ba của cô nói ”Trước kia chỉ định để con và Tư Hành quen biết nhau, thân thiết một chút đã, ai nghĩ tới hai đứa trực tiếp đăng kí kết hôn.” Biết được Tư Hành thế mà là người gia đình sắp xếp cho mình coi mắt, cô thiếu chút nữa tức chết tại chỗ. Thế là Nhan An An, giận đỗi, đơn phương chiến tranh lạnh. Rồi một hôm, cô nhìn thấy thân ảnh của anh ấy trên tivi, lập tức mắt thành hình trái tim Hừm, định luật “thật thơm”, vả mặt hơi đau tẹo, nhưng mà hôn nhân thương nghiệp cũng không tệ lắm nhỉ!

Danh sách chương Quả Đào Trong Tâm

Review truyện Quả Đào Trong Tâm

Cập nhật Review truyện Quả Đào Trong Tâm của tác giả Vô Hà Bất Hoan mới nhất tại Dtruyenfull.com

Từ khoá: Đọc truyện Quả Đào Trong Tâm full, chương 1, chương cuối. Quả Đào Trong Tâm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quả Đào Trong Tâm review, Quả Đào Trong Tâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quả Đào Trong Tâm

Truyện đang hot