Trang chủ

Luận nhân loại như thế nào dựa thủ đoạn đăng đỉnh Trùng tộc

81. Về toàn biếtAn Thần Tinh lông mày nhảy dựng, may mắn chính mình một ngụm thủy đã nuốt đi xuống, bằng không khó bảo toàn sẽ không cấp sặc.
【 ngươi không cần nghĩ nhiều, ta cùng hắn không phải cái loại này quan hệ.
Không bằng cùng ta nói nói truyền thuyết cấp hữu đi, hắn Đặc Năng cụ thể là như thế nào vận tác? 】
Dinh thự phòng làm việc trung, Lai Già Tư màu hổ phách đôi mắt ở trùng đực đưa tới văn tự thượng dừng lại, lâm vào một lát trầm tư. Theo sau, hắn đề bút viết xuống hai câu lời nói.
【 hữu có thể lấy trùng ý thức làm nhịp cầu, ngược dòng bọn họ hết thảy ký ức cùng trải qua.
Có thể nói, hắn là sở hữu sống trùng nhận tri tập hợp. 】
Lai Già Tư từ lợi ích trung trưởng thành, giỏi về cân nhắc lợi hại, cực nhỏ nghe theo cảm xúc.
Giờ phút này đối trùng đực không hề giữ lại nói ra toàn bộ, liền chính hắn xem ra đều có chút không thể tưởng tượng.
Bất quá hắn cũng rõ ràng, loại này tín nhiệm đều không phải là gần là căn cứ vào đối trùng đực hảo cảm, càng nhiều vẫn là đối phương Nghịch Lý thân phận cùng với truyền thuyết cấp huyết mạch duyên cớ.
Cho tới bây giờ, Lai Già Tư đều không có lại lần nữa nếm thử mở ra kia phân ký sự văn kiện.
Sở hữu hết thảy, đều ở cái kia đột ngột “Tạo trùng” một từ trung đột nhiên im bặt.
Rất khó nói là xuất phát từ cái gì tâm lý, có lẽ là hắn cảm thấy không nên lấy phương thức này đi tìm hiểu trùng đực, có lẽ là nào đó trời sinh trực giác ở nhắc nhở hắn, hiện giờ còn không phải thời điểm.
Lại qua mấy chục giây, trùng cái trong mắt trang giấy hư không tiêu thất, tiện đà xuất hiện ở trùng đực trước mặt.
An Thần Tinh liên tiếp đem trưởng quan nói đọc hai lần, mới lạ cùng quái dị cảm giác giao điệp với tâm.
【 kia đối với vị nào, ta chẳng phải là một chút bí mật đều không có? 】
【 là cái dạng này.
Cũng trách ta.
Hữu từ nhỏ thân mình gầy yếu, thường xuyên ốm đau.
Chủ gia coi trọng hắn, không cho phép hắn ra ngoài, hắn xa nhất chỉ là đến hậu viện chơi đùa.
Ta lo lắng hắn nhàm chán, mỗi khi đều đem chính mình ở bên ngoài gặp gỡ sự tình giảng cho hắn nghe, cũng vì hắn vẽ tranh.
Dần dà, hắn bắt đầu đối bên ngoài thế giới trở nên tò mò, khát vọng hiểu biết ngoại giới hết thảy. 】
An Thần Tinh một chữ một chữ đọc xong, ý thức được trưởng quan câu kia “Trách ta” là có ý tứ gì, liền trấn an một câu.
【 hắn sinh ra chính là tam S tư chất, mặc dù không phải kích phát [ toàn biết ], cũng sẽ là mặt khác. 】
Chính là Lai Già Tư đối với điểm này, lại là ngoài ý muốn chấp nhất.
【 dù vậy, nhưng ít ra hắn sẽ không nhanh như vậy liền thức tỉnh. 】
An Thần Tinh nhìn chăm chú này hành tự trầm ngâm, xoay chuyển trong tay bút, cuối cùng viết nói.
【 tùy ngươi liền đi, nếu ngươi ngạnh muốn tự trách nói.
Dù sao này đó thực mau liền không phải vấn đề. 】
————
Thủ Tự Điện đỉnh tầng.
Liên Bang đệ nhị tự bước vào xa hoa đại sảnh, đứng ở bị trói buộc ở ghế mây thượng tóc vàng trùng đực trước mặt, giơ tay ý bảo hầu hạ trùng cởi bỏ trùng đực khẩu tắc mắt mang.
Tóc vàng trùng đực đạt được một chút tự do, hơi nhấp môi không lên tiếng. Quang xem biểu tình, đảo phân biệt không ra tâm tình của hắn như thế nào.
Liên Bang đệ nhị tự dí dỏm cười, “Các hạ, trùng cái Ali mã tư tàng hạng nhất, ngài vì sao không nói cho ta?”
“Cũng không có trùng hỏi qua ta, hơn nữa…… Ngươi đây là ở cùng ta vấn tội?” Tóc vàng trùng đực môi tuyến khẽ nhếch, trắng ra ánh mắt đảo qua trùng cái tay bộ, mở miệng trêu chọc, “Thế nhưng chủ động đi dắt một con trùng đực tay, này nhưng một chút không giống ngươi, Liên Bang đệ nhị tự.”
Liên Bang đệ nhị tự biểu tình bất biến, không chút nào để ý trùng đực trêu ghẹo, đem đề tài kéo về quỹ đạo, “Như vậy xin hỏi các hạ, hiện giờ Liên Bang cảnh nội hay không còn có tội thư tư tàng hạng nhất?”
“Đã không có.” Hữu không cần nghĩ ngợi, đối thượng trùng cái đôi mắt, “Nhưng thật ra có trùng tư tàng cao đẳng, ta biết các ngươi không tính toán can thiệp, liền không cần thiết nhiều lời.”
“Các hạ,” Liên Bang đệ nhị tự đến gần vài bước, lộ ra hiểu rõ hết thảy nhạy bén, “Giám thị khoa nhắc tới ngài hôm nay cảm xúc trị số dao động cực đại, lại so đối dao động thời gian trục, nói vậy ngài cũng là thập phần vừa ý mới tới các hạ.”
“Ân, hắn thực đặc biệt.” Hữu minh bạch lúc này mạnh mẽ phủ nhận là ngu xuẩn, “Chỉ là đáng tiếc.”
“Đáng tiếc cái gì?”
“Đáng tiếc hắn đối với ngươi sinh ra ứng kích không muốn xa rời phản ứng, một mảnh chân thành chi tâm, chung đem không chiếm được đáp lại.” Hữu nhẹ nhàng thở dài, tựa hồ thật sự ở tiếc hận.
Liên Bang đệ nhị tự không muốn nhiều lời, nhẹ nhàng bâng quơ, “Ta vì Liên Bang đệ nhị tự, tất nhiên là vô pháp đáp lại hắn.”
Hữu lại là không chịu bỏ qua, “Đúng vậy, chính là ai có thể nghĩ đến, đường đường Liên Bang đệ nhị danh sách, thế nhưng từng là một con kiên định một hùng một thư chủ nghĩa giả.”
Lời này vừa nói ra, phòng trong nháy mắt trở nên phá lệ yên tĩnh.
Liên Bang đệ nhị tự bị không hề dấu hiệu nói ra bí mật, trên mặt ý cười đột nhiên biến mất, hắn ánh mắt trở nên sâu thẳm, chậm rãi di đến một bên hầu hạ trùng trên người, người sau sợ tới mức không nhẹ, đương trường “Bùm” quỳ xuống, biết rõ chính mình nghe thấy được không nên nghe thấy đồ vật.
Nhìn xuống trên mặt đất không ngừng run rẩy hầu hạ trùng, phảng phất bị lấy lòng, Liên Bang đệ nhị tự lại bắt đầu cười đến phong nhã, còn ở trong miệng tấm tắc cảm thán, “Thật là một con kẻ đáng thương, sợ không phải nơi nào hầu hạ không chu toàn chọc giận các hạ, mới làm các hạ như vậy dung không dưới ngươi…… Hành đi, xem ở ngươi là thật vô tội phân thượng, ta liền lưu ngươi một cái trùng mệnh, về sau nên nói không nên nói tất cả đều cho ta nuốt vào trong bụng đi.”
“Là……” Hầu hạ trùng kinh hồn táng đảm nhặt về một cái mệnh, lập tức cũng không dám đứng lên, liền quỳ tư thế bò đi ra ngoài.
Như thế, phòng trong liền chỉ còn lại có Liên Bang đệ nhị tự cùng hữu hai chỉ trùng.
Chính là hữu tựa hồ còn không tính toán kết thúc, gần mấy năm qua, hắn đã rất ít biểu hiện đến như thế có công kích tính, “Thế trùng đều biết ngươi là Liên Bang cuồng nhiệt trùng, là có được cao cấp nhất huyết mạch trùng, lại không biết ngươi ở quyết định đem hết thảy đều phụng hiến cấp Liên Bang trước, gần chỉ là một con khát vọng các hạ yêu thương, bình thường đến không thể lại bình thường trùng cái thôi.”
“Hữu các hạ, kỳ thật ngài trầm mặc không nói gì thời điểm, vẫn là thực lệnh trùng yêu thích.” Liên Bang đệ nhị tự như cũ đang cười, ngữ khí lại là mang lên cảnh cáo ý vị, “Nhục nhã ta đối ngài không có chỗ tốt.”
“Ta đương nhiên biết, rốt cuộc đắc tội quá ngươi trùng đực, đều bị ngươi cấp thu thập.” Hữu cũng hồi lấy đạm cười, một đôi màu hổ phách tròng mắt sắc bén có thần, nửa điểm không giống bị trường kỳ cướp đoạt thị lực trạng thái, “Thừa nhận đi, ngươi nhưng không có như vậy vô tư.”
Hữu nói tới đây, uổng phí phát động toàn biết, hoàn mỹ mà chính xác ra ra đệ nhị tự quá vãng, “Ngươi xuất thân không cao, thiên phú lại cao, vừa độ tuổi sau trước hết thi đậu chính là thủ tịch chức năng quyền hạn ——[ văn minh ] quyền hạn, lúc sau ngươi như nguyện tiến vào lịch sử viện, thăng tự như bay.
Ngươi biết hạng nhất chỉ có thể thuộc về Liên Bang, cũng minh bạch chỉ có hạng nhất mới có thể trấn an ngươi tam S huyết mạch, nhưng vì trong lòng một hùng một thư, ngươi có thể hoàn toàn không để bụng trùng đực cấp bậc, cảm thấy chỉ cần có thể tâm ý tương thông, cho dù là cấp thấp trùng, ngươi cũng nguyện ý. Ngươi điên cuồng tích góp cống hiến tưởng thưởng ngạch độ, xin dòng họ, chỉ vì ở kia chỉ trùng đực xuất hiện khi, làm hắn trở thành một người vô ưu vô lự gia tộc trùng đực.
Ở lịch sử viện thăng không thể thăng lúc sau, ngươi bắt đầu nếm thử chuyển nhập Liên Bang danh sách, đáng tiếc cái này quá trình cũng không thuận lợi, vì thế ngươi lui mà cầu tiếp theo, thi đậu [ sinh vật ] quyền hạn, đồng dạng ở sinh vật viện một đường thăng chức.
Sinh vật quyền hạn cùng hàng năm bên ngoài đi lại văn minh quyền hạn bất đồng, có không ít cấp trùng đực trị liệu cơ hội, ngươi xuất sắc dần dần đưa tới một ít trùng đực chú mục, thậm chí là dây dưa cùng hiếp bức. Mấy năm xuống dưới, trùng đực nhóm kiều man đem ngươi lự kính tất cả đánh nát, một ít quý tộc trung thư cố tình làm khó dễ cũng làm ngươi như đi trên băng mỏng, có một ngày ngươi đột nhiên ý thức được, một hùng một thư kỳ thật là không thực tế vọng tưởng.
Ngươi tính cách trung có quyết đoán một mặt, làm ra từ bỏ quyết định cũng không có hao phí ngươi quá dài thời gian. Ngươi ngược lại bắt đầu đồ danh, thay đổi Liên Bang xu hướng suy tàn thành ngươi tân theo đuổi, cũng chính là khi đó khởi, ngươi mới chân chính thành một người chủng tộc cuồng nhiệt giả.”


“Các hạ,” Liên Bang đệ nhị tự ánh mắt tiệm lãnh, “Ngài nói nhiều như vậy, chính là ở hướng ta chương hiển toàn biết uy năng?”
“Ta không có cái kia ý tứ, chỉ là tưởng nói,” hữu nhìn về phía ngoài cửa sổ, âm sắc nhàn nhạt, “Ngươi rõ ràng đã động tâm, liền bất giác đáng tiếc sao? Hắn xuất hiện ở ngươi trước mặt, còn cùng ngươi lưỡng tình tương duyệt, ngươi lại muốn cho hắn phục vụ Liên Bang?”
Liên Bang đệ nhị tự nhíu mày, “Các hạ, ngài không cần nói nữa, ta là nhị tự, hắn là hạng nhất, mặc dù ngày sau có cơ hội nghĩa vụ tiếp xúc, cũng sẽ không phát triển ra mặt khác quan hệ.”
Hữu “A” một tiếng, không thể trí không, “Vậy làm ta nhìn xem, ngươi có thể nhẫn tới khi nào.”
————
Chờ đến đệ nhị danh sách chủ tịch rời đi sau, hầu hạ trùng mới tiểu tâm bò tiến vào, cung kính mà quỳ gối các hạ bên chân, “Các hạ.”
“Lên, sợ cái gì?” Hữu rũ mắt nhìn hắn, “Ta sẽ như vậy nói, liền liệu định hắn sẽ không giết ngươi.”
Hầu hạ trùng nghe vậy biểu lộ cảm kích thần sắc, “Tạ các hạ thương tiếc.”
“Ân,” hữu không chút để ý nói, “Ngươi tính toán tiếp tục lưu tại Thủ Tự Điện?”
“Là, gia tộc bên kia có chút rung chuyển, thư phụ ý tứ là làm ta nhiều đãi một năm.”
“Ngươi xin đi Thần Tinh hạng nhất tầng lầu, liền nói là ta an bài.”
Hầu hạ trùng biểu tình kinh ngạc, “Ngài rất ít can thiệp hạng nhất sự tình.”
“Không phải can thiệp,” hữu phủ nhận, “Nếu ngươi tưởng ở lâu một năm, chỉ có thể đi Thần Tinh hạng nhất nơi đó.”
“Vì cái gì?” Hầu hạ trùng không hiểu, chủ yếu là Thần Tinh các hạ vừa tới, hắn không có hầu hạ hảo đối phương tự tin.
“Ngươi lớn lên thảo hỉ, hầu hạ trùng trình độ cũng không tồi, nếu điều đi mặt khác hạng nhất tầng lầu, rất có thể sẽ bị phá thân, tiến tới bất đắc dĩ trước tiên lui bộ, nhưng là Thần Tinh hạng nhất sẽ không chạm vào ngươi.” Hữu nói được nói có sách mách có chứng, lại hỏi, “Chẳng lẽ ngươi tưởng cùng thượng một con hầu hạ trùng giống nhau, đến Bắc đại môn bên kia làm trông coi?”
Hầu hạ trùng liên tục lắc đầu, không khỏi trong lòng cảm động, nguyên lai các hạ là quan tâm chính mình, “Ta nguyện ý đi hầu hạ Thần Tinh các hạ.”
Hữu nhẹ nhàng gật đầu, không cần phải nhiều lời nữa.
Hầu hạ trùng thấy thế, từ trên mặt đất đứng lên, chuẩn bị hầu hạ các hạ một lần nữa đeo mắt mang cùng khẩu tắc.
Đã có thể ở hắn tới gần các hạ thời điểm, đột nhiên nghe thấy các hạ phát ra một tiếng áp lực than nhẹ. Cẩn thận hắn lập tức ở não nội cân nhắc, có phải hay không các hạ tạm thời còn không nghĩ đeo mới lấy này ám chỉ, lại chợt nhận thấy được các hạ nhiệt độ cơ thể thế nhưng so ngày thường muốn cao thượng mấy độ!
Hầu hạ trùng bắt đầu lo lắng các hạ có phải hay không sinh bệnh, ngay sau đó, một cổ nồng đậm hương liệt tin tức tố khí vị chậm rãi từ các hạ trên người phiêu ra.
Tại ý thức đến đã xảy ra cái gì sau, hầu hạ trùng thụ sủng nhược kinh, khó có thể tin, hắn vô hạn khát vọng lại vô hạn khẩn trương, mồm miệng cũng nói lắp lên, “Các, các hạ……”
Nếu là có thể bị truyền thuyết cấp hữu các hạ sủng hạnh, chẳng sợ không cần chuẩn dựng dược, cũng đủ để cho chính mình hoài thượng trứng!
Tuy rằng Liên Bang Chủ Hạ không nhất định sẽ đồng ý hắn sinh hạ, hắn cũng tất nhiên sẽ bởi vì phá xử mà trước tiên trở về tinh phong huyết vũ gia tộc, nhưng cùng truyền thuyết cấp các hạ tiếp xúc loại này trăm triệu trung không một cơ hội, vô luận như thế nào đều là đáng giá!
Nhưng mà không đợi hầu hạ trùng tìm bắc, hữu các hạ lạnh băng âm sắc liền đem hắn đánh hồi nguyên hình, “Ngươi cút đi.”
Hầu hạ trùng kinh hãi không thôi, bởi vì này vừa lúc thuyết minh, hữu các hạ đều không phải là cố ý thả ra tin tức tố, mà là không có khống chế tốt!
Trùng đực khống chế không được tin tức tố, thường thường là tình khó tự giữ……
Chính là hữu các hạ như thế nào sẽ……
Hầu hạ trùng không dám hướng thâm tưởng, hắn đánh trong lòng liền cảm thấy không quá khả năng. Thức thời hắn chạy nhanh rời đi các hạ tầm mắt phạm vi, cấp các hạ lưu lại tự mình khắc chế thời gian.
Ghế mây thượng tóc vàng trùng đực cao ngửa đầu, trắng nõn trên mặt vựng nhiễm không tầm thường đỏ ửng, thái dương chảy ra một tầng hơi mỏng hãn ý, tinh xảo chóp mũi phía dưới màu son môi răng khẽ nhếch, đứt quãng tràn ra vài tiếng lệnh trùng miên man bất định thiển ngâm.
Hắn ánh mắt đã là nhìn không ra mới vừa rồi lạnh nhạt, ngược lại mang theo một mảnh mê ly cùng sương mù.
A……
An tiên sinh, ngài ở tiếp cận ta……
Ta khẩn cầu ngài, cầu ngài thương tiếc.
Hữu phát ra thở dốc từng tiếng nghiền quá hưng phấn, lồng ngực trái tim từng cái va chạm hàng rào.
Có thể tưởng tượng đến chính mình dáng vẻ này chẳng những vô pháp bị mê luyến an tiên sinh thấy, ngược lại còn sẽ tiện nghi giám thị khoa đám kia đê tiện trùng cái, hắn liền lần cảm mất hứng.
Vì thế trùng đực thoáng quay đầu đi, làm kim sắc tóc mái che lại tuấn tiếu mặt mày.
————
An Thần Tinh tắm xong, ở trên cổ tùy ý đắp một cái thiển sắc khăn lông, thanh thản mà đi ra phòng.
Sau đó hắn như là lâm thời nảy lòng tham, bắt đầu dọc theo cầu thang hướng lên trên đi.
Cái này hành động không thể nghi ngờ khiến cho thủ vệ quân thư nhóm chú ý.
Bởi vì Thần Tinh các hạ mới đến, quân thư nhóm cũng không hiểu biết hắn tính tình, đều không muốn đi làm đệ nhất chỉ ngăn trở các hạ trùng.
Nếu Thần Tinh các hạ giống Coase mạc các hạ còn hảo, cấp trùng cái ném cái mặt lạnh liền tính đi qua.
Nhưng nếu là giống Moore các hạ như vậy, phàm là có trùng cái dám can đảm hư hắn hứng thú, dù sao đến ai một đốn đánh.
An Thần Tinh giả ý không có phát giác bọn họ khác thường, như cũ lo chính mình hướng lên trên đi, không có dừng lại ý tứ.
Mà hắn càng là đi, quân thư nhóm liền càng là nôn nóng.
Rốt cuộc, ở các hạ sắp tới đỉnh tầng thời điểm, năm con thủ vệ quân thư tập thể xuất hiện, ngăn ở trước mặt hắn, “Các hạ, thỉnh ngài dừng bước.”
Trùng đực cả kinh, phảng phất bị dọa tới rồi giống nhau liên tiếp lui vài bước, một hồi lâu mới phục hồi tinh thần lại, “Ngươi, các ngươi làm sao vậy?”
“Ngài không thể lại hướng lên trên.” Quân thư nhóm khó xử mà nhìn các hạ.
“Vì cái gì?” Trùng đực biểu tình nghi hoặc.
Phân biệt xuất các hạ xác thật không có tức giận dấu hiệu, quân thư nhóm âm thầm nhẹ nhàng thở ra, “Mặt trên là mặt khác các hạ lĩnh vực, ngài mời trở về đi.”
An Thần Tinh nhìn phía cách đó không xa kia phiến nhắm chặt cánh cửa, tiếc nuối mà cười cười, “Hảo đi, ta còn tưởng rằng có thể ở sân thượng hóng gió đâu.”


Đọc đầy đủ truyện chữ Luận nhân loại như thế nào dựa thủ đoạn đăng đỉnh Trùng tộc , truyện full Luận nhân loại như thế nào dựa thủ đoạn đăng đỉnh Trùng tộc thuộc thể loại Khoa Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Luận nhân loại như thế nào dựa thủ đoạn đăng đỉnh Trùng tộc


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.