Kiếm Vực Vô Địch

Kiếm Vực Vô Địch

Doc truyen kiem vuc vo dich lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kiếm Vực Vô Địch của tác giả Thanh Loan Phong Thượng.

Thông tin truyện Kiếm Vực Vô Địch

Bạn đang theo dõi truyenmoi Kiếm Vực Vô Địch của tác giả Thanh Loan Phong Thượng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: thanh loan phong thượng Thể loại: Truyện Khác, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn Giới thiệu: Dương Diệp, một đệ tử tạp dịch của Kiếm Tông ở Nam Vực, trong một lần vô tình có được vòng xoáy thần bí, từ đó bước lên con đường kiếm đạo khác với mọi người. Cảnh giới trong truyện được chia làm Phàm Nhân cảnh, Tiên Thiên cảnh, Vương Giả cảnh, Giả cảnh, Tôn Giả cảnh… Công pháp vũ khí chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng, Thiên cấp cao nhất, Hoàng cấp thấp nhất. Tông môn chia từ nhất phẩm đến cửu phẩm, nhất phẩm lót đáy, cửu phẩm thống ngự cửu vực. Văn phong của truyện sâu sắc, khá hài hước, sẽ có rất nhiều danh ngôn để độc giả cười đau cả bụng và nhớ đời chẳng hạn: - Ta bằng bản lĩnh của mình mượn được tiền, vì sao phải trả? - Con người một khi lên được cao rồi, thường thường sẽ quên mình từ phía dưới đi lên.

Danh sách chương Kiếm Vực Vô Địch

Review truyện Kiếm Vực Vô Địch

Cập nhật Review truyện Kiếm Vực Vô Địch của tác giả Thanh Loan Phong Thượng mới nhất tại Dtruyenfull.com

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Vực Vô Địch full, chương 1, chương cuối. Kiếm Vực Vô Địch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Vực Vô Địch review, Kiếm Vực Vô Địch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Vực Vô Địch

Truyện đang hot