Trang chủ

Cuốn phiên thiên! Nàng ở Tu Tiên giới nghịch tập thành đại lão

167. Chương 167 có người muốn cùng nàng đấu đan?Chương 167 có người muốn cùng nàng đấu đan?
Vốn tưởng rằng này bộ công pháp sẽ lưu chụp, không nghĩ tới Tần xu vừa dứt lời, liền có thanh thúy giọng nam vang lên:
“Ta ra 2500 một mười khối linh thạch, tuyên bố đi, sẽ không có người sẽ chụp này bộ công pháp!
“Người nọ là ai a, cư nhiên sẽ chụp loại này râu ria công pháp!”
“Đúng vậy, trong nhà có linh thạch quặng đi!”
“Đó là chín dương cung Lục Phong ngọc, nhân gia chính là dị linh căn thiên tài!”
Giữa sân nói nhỏ thanh không ngừng, nam tử thân phận thực mau đã bị nhân đạo sáng tỏ.
“Hảo, 2500 một mười khối linh thạch, còn có hay không càng cao?”
Tần xu thói quen tính hỏi một câu, mọi người ở đây đều cho rằng, này bộ công pháp đã là Lục Phong ngọc vật trong bàn tay khi, phòng đấu giá trung vang lên một cái thanh lãnh giọng nữ.
“2500 50 khối linh thạch!”
Này âm hưởng khởi, giống như trời nắng sấm sét, làm tất cả mọi người là sửng sốt, vô luận là Tần xu, vẫn là tin tưởng tràn đầy, đã là lộ ra vui mừng Lục Phong ngọc, lại hoặc là công pháp chủ nhân liễu trường thanh, tất cả đều là biểu tình một ngưng, có chút khó có thể tin.
Bởi vì vừa mới kêu giới người nếu không phải ngốc tử, chính là người mang dung hợp linh căn người tu tiên, nhưng mà năm đại tiên môn trung đã gần trăm năm không có xuất hiện dị linh căn thiên tài. Mọi người trong lúc nhất thời đều không cấm hoài nghi, nâng giới tu sĩ chẳng lẽ là sương hoa môn mời đến thác, vì chính là nâng lên công pháp giá cả.
Ngay cả Lục Phong ngọc cũng là như vậy tưởng, ngữ khí bất thiện quát hỏi nói:
“Các ngươi sương hoa môn có ý tứ gì, có phải hay không chắc chắn ta sẽ mua này bộ công pháp, cố ý tìm người nâng giới!”
Tần xu hoành mi lập mục, chính thanh kháng cả giận: “Lục đạo hữu, lời nói cũng không nên loạn giảng, ta sương hoa môn tuy không phải cái gì thế lực lớn, so ra kém các ngươi chín dương cung, nhưng cũng xem như có uy tín danh dự, sao lại làm loại này lên không được mặt bàn tiểu xiếc, phòng đấu giá thượng, ai ra giá cao thì được, nếu có người tùy ý nâng giới, chúng ta tự nhiên sẽ không dễ dàng bỏ qua cho, cho nên còn thỉnh lục đạo hữu tiếp tục đấu giá! “
Tần xu này phiên leng keng hữu lực ngôn ngữ làm trong sân ngờ vực tiếng động một chút liền biến mất, sương hoa môn chính là năm đại môn phái chi nhất, thật không có cái kia lăng đầu thanh sẽ đi tìm xúi quẩy, đều tĩnh xem kịch vui.
“Hảo, 3000 khối linh thạch!”
Dưới đài Lục Phong ngọc cũng mặc kệ Tần xu theo như lời là thật là giả, hạ quyết tâm đem chính mình giá quy định báo ra tới, nói vậy như thế cao giá cả, vô luận vừa mới đấu giá tu sĩ có phải hay không thỉnh thác, tuyệt đối sẽ vứt bỏ. Không nghĩ tới ngay sau đó cái kia dễ nghe giọng nữ lần nữa vang lên:
“3100 khối linh thạch!”
Cái này sở hữu, người đều có chút ngồi không yên, tưởng vừa thấy người này lư sơn chân diện mục.
“Di? Này không phải tiên linh phái nguyệt ly chân nhân sao?”
Cùng Lục Phong thành cạnh giới tu sĩ thực mau đã bị người nhận ra tới.
Người này đúng là Hoa Gian ly.
Có thể nhanh chóng đột phá đến Nguyên Anh, hỏa hệ công pháp, còn chỉ thích hợp dung hợp linh căn sử dụng, này không phải vì nàng lượng thân chế tạo sao?
Nói cái gì nàng cũng không thể bỏ lỡ này bổn tuyệt thế công pháp.
Đến nỗi linh thạch, nàng xác thật không nhiều lắm, chính là nàng có đan dược a, nàng cầm một ít ra tới bán đấu giá, mặt khác có thể dùng để đổi thành đồng giá bảo vật.
“Các ngươi nói nguyệt ly chân nhân chụp cửa này công pháp làm gì dùng?”
“Chẳng lẽ nguyệt ly chân nhân cũng là dung hợp linh căn? Kia nhưng đến không được, Lục Phong ngọc luôn luôn lấy dị linh căn đắc chí, lần này trăm triệu không nghĩ tới, cư nhiên đụng phải một cái khác dung hợp linh căn.”
“3200 khối linh thạch!”
Lục Phong ngọc tiếp tục tăng giá, hắn nhưng thật ra biết này Hoa Gian ly sự tích, nhưng chính mình là đan tông, nàng Hoa Gian ly chỉ là cái đan hoàng, hắn áp nàng một đầu, còn sợ cái gì?!
“3300 khối linh thạch!”
Hoa Gian ly giơ lên trong tay thẻ bài.
“3400 khối linh thạch!”
Lục Phong ngọc một bước cũng không nhường.
……


Hai người giằng co trong chốc lát, này bổn công pháp đã bị xào tới rồi 4000 khối linh thạch.
“Uy! Tiểu nha đầu, như vậy tranh đi xuống cũng không có ý nghĩa, ta Lục Phong ngọc cả gan hướng sương hoa môn xin một hồi tỷ thí, thua một phương liền phải lấy 5000 khối linh thạch giá cả chụp được này bổn công pháp, đưa cho thắng một phương.”
Đấu giá còn chưa kết thúc, Lục Phong ngọc liền bỗng nhiên đứng lên, hướng trên đài Tần xu ôm quyền nói.
Tần xu mặt lộ vẻ vẻ khó xử, “Này……”
“So, so!……”
Trong đám người vang lên một trận tiếng hoan hô, Lục Phong ngọc chủ ý gợi lên đông đảo tu sĩ hứng thú, đấu giá hội như thế nhàm chán, thêm chút tỷ thí đi vào, quả thực là dệt hoa trên gấm.
Xem mọi người như thế cảm thấy hứng thú, Tần xu ngẩng đầu nhìn về phía lầu hai nhã gian.
Nhã gian trung khúc mộng hoa sớm đã nghe được dưới lầu động tĩnh, hai mắt híp lại, nhìn về phía dưới lầu Hoa Gian ly, lười nhác mở miệng.
“Vân thủ tọa, ngươi đồ đệ tựa hồ có phiền toái.”
“Này Lục Phong ngọc cũng là, cùng là đan tu, hà tất đau khổ tương bức? Một cái đan tông khi dễ đan hoàng, cũng không biết e lệ.”
Khúc mộng hoa nhàn nhạt mà nhìn Vân Đình Thâm liếc mắt một cái, thấy hắn biểu tình tự nhiên, cũng không có ra tay tính toán, um tùm tay ngọc vung lên, “Người tới, đi lấy 50 cái trung phẩm luyện thể đan, đưa dư vị này Lục Phong ngọc, mặt khác lại tìm một quyển khác công pháp cho hắn, làm hắn không cần lại chọn sự.”
Ngoài cửa chờ người đẩy cửa tiến vào, ứng thanh, đang muốn lui ra, bị Vân Đình Thâm gọi lại.
“Không cần như thế phiền toái, ai thua ai thắng còn không nhất định.”
“Nga?” Khúc mộng hoa nhướng mày, “Vân thủ tọa tựa hồ đối nhà mình đồ đệ phá lệ có tin tưởng.”
“Khúc môn chủ, nếu đình thâm đều lên tiếng, chúng ta liền tĩnh xem này biến đi.” Mạnh Nham càng mặt lộ vẻ mỉm cười, ánh mắt liễm diễm.
Khúc mộng hoa thấy Vân Đình Thâm chút nào không lo lắng bộ dáng, phất phất tay, “Kia liền nhìn nhìn lại, lui ra đi.”
Nói xong hướng Tần xu so cái thủ thế, rất có hứng thú mà nhìn về phía dưới lầu Lục Phong ngọc cùng Hoa Gian ly.
Tần xu thu được mệnh lệnh, thu hồi ánh mắt, một lần nữa nhìn về phía dưới đài xem náo nhiệt không chê sự đại mọi người, “Nếu chư vị đạo hữu như vậy có hứng thú, ta đây sương hoa môn cũng không hảo quét đại gia hưng, lục đạo hữu, nếu là nguyệt ly chân nhân đồng ý tỷ thí, kia Tần xu liền đem này bán đấu giá đài nhường cho các ngươi làm tỷ thí đài, cũng coi như là trung tràng nghỉ ngơi.”
Lục Phong ngọc thấy Tần xu đáp ứng, khí thế càng tăng lên, nhìn mười người chi cách Hoa Gian ly, la lớn, “Nguyệt ly chân nhân, ngươi có dám tiếp thu ta khiêu chiến? Chúng ta tới một hồi luyện đan đại bỉ. Ngươi nếu thua, liền phải đem “Thiên hỏa liền quyết” chụp được tới tặng cho ta, ta nếu thua, chẳng những sẽ đem công pháp hai tay dâng lên, còn sẽ cho ngươi 50 cái thượng phẩm linh khí đan, cộng thêm một viên thất cấp nuốt thiên mãng tinh hạch!”
Đường đường cao giai đan sĩ, hướng một cái so với chính mình tu vi thấp đan tu khởi xướng khiêu chiến, tức thời kíp nổ hiện trường.
“Kia Lục Phong ngọc đều bước vào đan tông cảnh giới, tuy rằng vẫn là đan tông giai đoạn trước, nhưng đan thuật chi cao, tuyệt đối viễn siêu Hoa Gian ly.”
“Không tồi, Hoa Gian ly ở Thiên Diễn Tông đan tu tỷ thí thượng nhất chiến thành danh, nhưng đó là cùng Luyện Khí kỳ đệ tử tỷ thí, hiện giờ đối thượng đan tông, liền không đơn giản như vậy.”
“Nếu là ta, tuyệt đối không tiếp chiến, này rõ ràng là một hồi không có phần thắng tỷ thí.”
“Chính là, lục chân nhân cấp ra điềm có tiền quá mê người, đến lượt ta liều chết cũng muốn đáp ứng.”
Từng đợt nghị luận tiếng vang lên.
Trong đám người, xem trọng Hoa Gian ly thiếu, không xem trọng nhiều.
Hoa Gian ly gần do dự một lát, đều còn không có đáp lại, Lục Phong ngọc lại giành trước một bước nói, “Nguyệt ly chân nhân, luận bàn mà thôi, ngươi sẽ không không dám đi.”
( tấu chương xong )Đọc đầy đủ truyện chữ Cuốn phiên thiên! Nàng ở Tu Tiên giới nghịch tập thành đại lão , truyện full Cuốn phiên thiên! Nàng ở Tu Tiên giới nghịch tập thành đại lão thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Cuốn phiên thiên! Nàng ở Tu Tiên giới nghịch tập thành đại lão


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.