Trang chủ

Bệnh nhập tâm hoang

Phần 70Kỳ Phong nhất ngọt, đi lên nâng lão thôn trưởng: “Gia gia, ngài yên tâm, chúng ta hiện tại quá đến nhưng hảo.”
Lão thôn trưởng vỗ vỗ Kỳ Phong tay nhỏ, vui mừng nói: “Hảo a, nhìn đến các ngươi quá đến độ hảo, ta chết đều không uổng.”
“Lão gia tử nói cái gì có chết hay không, ngài còn khoẻ mạnh đâu.” Kỳ Tích vừa nói vừa phi phi phi.
“Không có gì kiêng kị,” lão thôn trưởng cười xua xua tay, “Người đều có vừa chết, ta đều tuổi này, còn xem không rõ sao? Hiện giờ ta nhìn đến các ngươi quá đến độ hảo, ta này cuối cùng một cọc tâm sự nhi cũng coi như là hiểu rõ, về sau đi xuống nhìn thấy thiên hạ cùng trân trân cũng có thể cấp báo cái hỉ, hảo thật sự.”
Cuối cùng, lão thôn trưởng tập tễnh đi đến Thời Dữ An trước mặt, những cái đó năm hồi ức từ trong đầu phân nhưng mà quá, hắn trong lòng chua xót, chậm rãi nói: “Hài tử, ta có thể ôm ngươi một cái sao?”
Thời Dữ An khóe mắt một giọt nước mắt chảy xuống, hắn nói: “Đương nhiên.”
Trừ tịch cùng ngày, Thời Dữ An cùng Kỳ Tích mang theo Kỳ Phong đơn độc đi một chuyến sau núi.
Kỳ thật trước đó không lâu mới đến quá, nhưng lần này chủ yếu là muốn nói cho trương thiên hạ cùng tôn trân trân Tiểu Phong bệnh đã hảo sự tình. Bọn họ ba người ở trương thiên hạ cùng tôn trân trân mộ trước trò chuyện thật lâu, cho nhau trao đổi bọn họ đối dưỡng phụ mẫu hồi ức.
Buổi tối Thời Dữ An xuống bếp, cấp mọi người làm một đốn phong phú cơm tất niên, người một nhà vây quanh ở trước bàn cơm vừa ăn vừa nói chuyện cười, phảng phất về tới mười mấy năm trước, thậm chí sớm hơn thời điểm, bọn họ cùng trương thiên hạ cùng tôn trân trân ngồi ở cùng nhau, người một nhà thủ một cái lại một cái trừ tịch.
Khi đó nhật tử tuy rằng kham khổ, nhưng lại đơn giản, hạnh phúc, còn sót lại ấm áp có thể làm người cả đời đều khó có thể quên.
Sau khi ăn xong, hai tiểu nhân thủ TV đi xem liên hoan tiệc tối, Kỳ Tích cùng Thời Dữ An đi đến viện môn khẩu nhìn trong thôn yên lặng tường hòa cảnh đêm, từng trận gà gáy cùng cẩu kêu nghe vào lỗ tai cũng là như thế thân thiết, trước mắt một tảng lớn ruộng lúa đen như mực, đông đêm thiếu ếch kêu, mọi nơi an tĩnh không ít, nơi xa rơi rụng linh tinh vài giờ tinh hỏa, đó là một hộ lại một hộ đoàn viên nhân gia.
Bọn họ đứng ở viện môn khẩu trên đường nhỏ, Thời Dữ An nhìn Kỳ Tích, nhớ tới năm ấy mang theo mũ rơm ngậm cỏ đuôi chó thiếu niên, đó là bọn họ lần đầu tiên gặp mặt.
Lần đầu tiên gặp mặt Thời Dữ An liền không hề nguyên do mà tín nhiệm Kỳ Tích.
Hắn tưởng, hắn đối Kỳ Tích căn bản chính là nhất kiến chung tình, bất luận là mười mấy năm trước, vẫn là mười mấy năm sau.
Chỉ cần là hắn, bất luận bao nhiêu lần, hắn đều sẽ vừa thấy đã yêu, không có đạo lý, không có dấu hiệu.


Kỳ Tích cũng nhớ tới năm đó cảnh tượng, cái kia vĩnh viễn tránh ở nơi xa nhìn lén thiếu niên, cái kia mồ hôi đầy đầu đem trẻ con đưa cho hắn thiếu niên. Thực đáng tiếc, hắn không có thể nhớ kỹ năm đó cái kia thiếu niên mặt.
Nhưng duyên phận chính là như vậy kỳ diệu, có chút người vòng đi vòng lại cuối cùng vẫn là sẽ tiến đến cùng nhau, không có lý do gì, không thể ngăn cản.
Tối tăm một trản đèn đường đem mỏng manh quang mang nghiêng nghiêng đánh vào Thời Dữ An cùng Kỳ Tích trên người, ở mặt đường thượng ấn hạ một đôi ôm nhau ảnh ngược.
“Thời Dữ An, cảm ơn ngươi đi vào ta bên người.”
Đối với Thời Dữ An mà nói, Kỳ Tích giống một hồi không thể ngăn cản bệnh tật, chẳng sợ hắn dùng hết toàn thân phòng ngự, cũng vô pháp ngăn cản hắn xâm lấn.
Hắn thế tới rào rạt, không chút nào phân rõ phải trái thổi quét hắn tâm hoang.
Từ đây tâm hoang không hoang, ái cùng không muốn xa rời, tùy ý sinh trưởng tốt.
Toàn văn xong


Đọc đầy đủ truyện chữ Bệnh nhập tâm hoang , truyện full Bệnh nhập tâm hoang thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Bệnh nhập tâm hoang


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.