Trang chủ

Bắt Đầu Mị Ma Thể Chất, Giới Ninja Bị Ta Chơi Hỏng

Chương 10: Cho Danzo gài bẫyGiới Ninja bên trong thời gian trôi qua rất nhanh, tại có tâm lý mong muốn về sau, Hatake Sakumo cũng có thể làm được thật không ‌ nhìn trong thôn lưu ngôn phỉ ngữ.

Không ra Eren nói như vậy, tại một tháng sau Hatake Sakumo bị hắn cứu dưới mấy tên đồng đội tới cửa chỉ trích.

Đối với cái này đi Hatake Sakumo cũng không có nói thứ gì, chỉ là dùng cái ‌ kia song sắc bén hai mắt nhìn chằm chằm đối phương.

Có lẽ là nói dối chột dạ cùng đối ‌ Hatake Sakumo áy náy, hai người cuối cùng vẫn tại Hatake Sakumo trước chật vật rời đi.

Biết được việc này Shimura Danzo cùng Sarutobi Hiruzen hai người cũng là biết kế hoạch đến nơi đây liền không sai biệt lắm, tại tiếp tục nữa khả năng rất lớn sẽ khiến càng nhiều không tốt sự tình.

Bởi vậy, tại Hatake Sakumo mấy tên đồng đội sau khi rời đi ngày thứ hai, trong thôn lưu ngôn phỉ ngữ đều biến mất, bình thường thảo luận làm không biết mệt các thôn dân giống như đều quên việc này, đối với cái này kiêng kị không sâu.

Hơi chút nghe ngóng liền có thể biết được, đây là Sarutobi Hiruzen hạ phong khẩu lệnh, làm Hokage Sarutobi Hiruzen tự mình biểu thị Hatake Sakumo làm là ‌ như vậy phù hợp hỏa chi ý chí, tại Konoha ẩn trong thôn đồng bạn tầm quan trọng là trội hơn nhiệm vụ.

Thậm chí Sarutobi Hiruzen còn nói ra câu kia lời lẽ chí lý: Kết thúc không thành nhiệm vụ Ninja là phế vật, nhưng là vứt bỏ đồng bạn Ninja ngay cả phế vật cũng không bằng.

Có thể nói trong thôn thế hệ trẻ tuổi Ninja nghe thấy lời này đều có một loại nhiệt huyết xông lên đầu cảm giác, cũng thật sâu cảm khái đây chính là hỏa chi ý chí.

Trong đó Maito Gai nhận ảnh hưởng lớn nhất, ngay cả mỗi ngày vốn là phụ tải nhiệm vụ ‌ lượng đều lần nữa tăng lên.

Mà xem như hết thảy người khởi xướng Sarutobi Hiruzen không ngừng thu hoạch sử thượng sáng suốt nhất Hokage thanh danh, còn thu được nhiều người hơn ủng hộ.

Làm một tên chính khách tới nói, đây là một lần sách giáo khoa thức phương thức xử lý, mà xem như một vị âm mưu gia tới nói, đây quả thực là hoàn mỹ dương mưu.

Đối với cái này Shimura Danzo rất có lời nói.

Rõ ràng chuyện gì đều là hắn làm, liền ngay cả đề nghị đều là hắn xách, nhưng lại một điểm thanh danh thậm chí chỗ tốt đều không có nhận.

Trở lại tộc địa Shimura Danzo càng nghĩ càng giận, càng khí càng nghĩ, cuối cùng thực sự qua không được trong lòng cái kia đạo khảm rốt cục hạ quyết định.

"Hiruzen, đây hết thảy đều muốn trách ngươi, lão phu chỉ là muốn trở thành thứ đệ tứ Hokage, ngươi lại cố ý áp chế lão phu."

Danzo vung tay lên, lập tức có hai cái Root ninja xuất hiện ở trước mặt hắn.

"Đi thôn bình dân trong nhà mang một chút hài tử đưa đến Orochimaru nơi đó, hắn Mộc độn thí nghiệm không phải thiếu vật thí nghiệm à, chúng ta tới giúp hắn giải quyết." Shimura Danzo băng lãnh nói, hoàn toàn không có một tia áy náy.

"Orochimaru, bằng ngươi làm sao cùng ta cạnh tranh Đệ tứ Hokage, ngươi vẫn là thành thành thật thật tại phòng thí nghiệm vì ta nghiên cứu Mộc độn a."

Hắn thấy những đứa bé kia đều là hắn trở thành Hokage trên đường trợ lực, hết thảy cũng là vì để hắn trở thành Hokage, bọn hắn c·hết có ý nghĩa.

"Là, Danzo đại nhân!' Một cái Root cuồng nhiệt gật đầu, sau đó thi triển Thuấn Thân Thuật rời đi.

"Ngươi là phụ trách giám thị Hatake Eren, tiểu gia hỏa kia mỗi ngày đều sẽ từ lúc nào đơn độc hành động?" Danzo lại hỏi.

"Báo cáo Danzo đại nhân, Hatake Eren cùng Hatake Kakashi cơ hồ mỗi ngày đều như hình với bóng, nhưng hắn sẽ ở thứ bảy tối đi tìm Yūuhi Shinku nữ nhi cùng một cái nhẫn trường học học sinh tản bộ, trên đoạn đường ‌ này hắn là lạc đàn."

Danzo gật đầu, hắn có chút hài lòng nói: "Rất tốt, thứ bảy lời nói ngay hôm nay, từ ngươi dẫn đường buổi tối hôm nay ta tự thân xuất mã đem đưa đến Root."

"Hiruzen đã ngươi không mở cái miệng này như vậy ta liền tự mình đến lấy. Một trời sinh Root người kế tục giao cho ‌ ngươi thật sự là quá mức lãng phí."

Tại thật lâu trước đó Shimura Danzo liền chú ý đến Hatake Eren, chỉ là lần đầu tiên hắn liền cảm giác được mình đối tiểu gia hỏa kia nhiều một chút hảo cảm.

Làm giới Ninja chi tối Danzo trước tiên liền cân nhắc đến Hatake Eren trở thành gián điệp khả năng.

Ban đêm, Danzo mang theo một đám Anbu xuất hiện ở Hatake Eren phải qua trên đường.

Làm người trong cuộc Hatake Eren cũng đã sớm chú ý tới trên đường biến hóa.

Dù sao hắn thời gian dài như vậy đơn đi chính là vì cho những cái kia âm thầm người giám thị mình sơ hở, nói trắng ra là hắn liền là đến câu cá.Mặc dù bây giờ Hatake Eren sức chiến đấu còn không có đạt tới thượng nhẫn Ninja, nhưng người nào để hắn có từ Obito nơi đó tuôn ra tới Kamui trải nghiệm thẻ đâu.

Có thể nói chỉ cần Eren muốn đi không ai có thể ngăn được hắn.

"Hatake Eren, gia nhập Root đi, nhẫn trường học học tập đối với ngươi mà nói đã không có trợ giúp, thực lực ngươi bây giờ hoàn toàn không cần lại đi nhẫn trường học tiến hành nhà chòi trò chơi." Shimura Danzo mặt âm trầm xuất hiện ở Eren trước mặt.

Hắn quan sát tỉ mỉ lên trước mắt Hatake Eren.

Trắng toát mặt, giống như mỡ đông cánh tay, một đầu qua vai mềm mại tóc trắng, sáng ngời hữu thần hai mắt, cơ hồ bao giờ cũng không còn trên mặt mang ôn hòa tiếu dung, cùng để cho người ta nhịn không được thương tiếc khí chất.

Hatake Eren nên nhập hắn Root!

"Ngươi là ai? !" Mặc dù Eren biết nồi Kage Danzo người như vậy, nhưng hắn tóm lại là muốn giả bộ một chút, cái này cũng có thể hữu hiệu giảm xuống Danzo đề phòng.

Nghe thấy lời này, Danzo cũng là lộ ra ngạo nghễ biểu lộ.

"Lão phu chính là Konoha trưởng lão, Hokage phụ tá, Konoha chi căn thủ lĩnh, Shimura Danzo."

Eren ngoẹo đầu trừng mắt nhìn, lộ ra vẻ khó hiểu, hỏi lần nữa: "Root là ngành gì, ta làm sao chưa nghe nói qua, còn có Hokage đại nhân lúc nào có phụ tá, vì cái gì ta bình thường chưa thấy qua."

Danzo cái trán toát ra hắc tuyến, ngươi chưa nghe nói qua đương ‌ nhiên là bởi vì Hiruzen đang áp chế lão phu thanh danh!

Mặc dù trong lòng nghĩ như vậy, nhưng Shimura Danzo nhưng không có đem nó nói ra, mà là đem trau chuốt mấy phần: "Cái gọi là Root chính là cắm sâu tại Konoha căn này dưới đại thụ Root, chúng ta Ninja không có tính mệnh, không có tình cảm, sở tác hết thảy đều là vì Konoha cây to này cung cấp chất dinh dưỡng, khiến cho khỏe mạnh trưởng thành."

"Cũng có thể nói Konoha có thể có được hôm nay cường đại tuyệt đại đa số đều là Root ninja công lao."

Shimura Danzo đầy đủ biểu lộ cái gì gọi là nhiều chuyện tại trên người của ta, ta muốn làm sao nói liền nói thế nào cái này một cái thực ‌ tế.

Bộ này lí do thoái thác hắn không biết lắc lư tẩy não nhiều ít người.

"Đương nhiên, Root cũng là thì Anbu huấn luyện bộ môn, tại Root rèn luyện qua đi Ninja cuối cùng sẽ trở thành Anbu, thậm chí trở thành Hokage cận vệ."

Vì chiêu mộ được Eren Danzo có thể nói là dùng bất cứ thủ đoạn nào, thậm chí ngay cả Sarutobi Hiruzen đại kỳ đều rút lui bắt đầu.

Dù sao rất nhiều thanh niên liền dính chiêu này, chỉ cần vừa nghe thấy Mirai có có thể trở thành Hokage cận vệ liền ‌ đầu não nóng lên cái gì cũng mặc kệ.

Thật tình không biết đây đều là Shimura Danzo sáo lộ, dù sao chỉ cần vừa đến Root bên trong, còn không phải hắn Danzo nói cái gì là cái gì.

Đừng nói ngưỡng mộ Sarutobi Hiruzen, liền xem như khác phái luyến hắn Danzo đều có thể cho tẩy não thành đ·ồng t·ính luyến ái.

Không ra Danzo sở liệu, tại hắn nói ra trở thành Hokage cận vệ về sau, Eren quả nhiên lộ ra cảm thấy hứng thú biểu lộ.

"Có thể thành!" Danzo rất là mừng rỡ, tiếp tục lắc lư lấy nói: "Cái kia Eren ngươi có muốn hay không gia nhập Root, lão phu làm Hokage phụ tá sẽ đích thân bồi dưỡng ngươi."

Eren có chút do dự, hắn ấp úng nói: "Có thể là có thể, nhưng là Danzo trưởng lão, mặc dù ta cũng muốn sớm từ nhẫn trường học tốt nghiệp, nhưng phụ thân ta không đồng ý ta tốt nghiệp, ngươi có thể hay không giúp ta cùng phụ thân ta nói một chút, để hắn đáp ứng ta sớm tốt nghiệp, dạng này ta cũng tốt gia nhập Root."

Danzo có chút im lặng, ta bên trên một giây cùng phụ thân ngươi nói, một giây sau Hiruzen liền có thể tìm tới cửa nhà ta.

"Tiểu gia hỏa đương nhiên có thể, tin tưởng phụ thân ngươi sẽ cho ta cái này Konoha trưởng lão một bộ mặt, như vậy ngươi bây giờ muốn hay không đi với ta Root thăm một chút."

"Tốt, Danzo trưởng lão." Eren ngòn ngọt cười.

( Shimura Danzo độ thiện cảm + 1 )

( thu hoạch được sơ cấp Mộc độn thân thiện )

Đọc đầy đủ truyện chữ Bắt Đầu Mị Ma Thể Chất, Giới Ninja Bị Ta Chơi Hỏng, truyện full Bắt Đầu Mị Ma Thể Chất, Giới Ninja Bị Ta Chơi Hỏng thuộc thể loại Khác cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Bắt Đầu Mị Ma Thể Chất, Giới Ninja Bị Ta Chơi Hỏng


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.